Trang chủ

Những lưu ý cho việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thuôc dược phẩm

Thuốc dược phẩm là những sản phẩm mang tính đặc trưng đặc thù. Khi bảo quản đòi hỏi cao mô trường bảo quản. Chính vì thế chúng ta cần phải có những lưu ý cụ thể và chi tiết khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm. Những lưu ý đó sẽ được bật mí trong bài viết sau

Những lưu ý cho việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thuôc dược phẩm

Lưu ý cần phải chú trọng đặc biệt đó là vấn đề về môi trường bảo quản. Kho lạnh bảo quản thuôc dược phẩm phải được đảm bảo về vấn đề vệ sinh. Luôn sạch sẽ, sạch bụi và được vệ sinh thường xuyên. Mỗi nhà xưởng cần những người lao công dọn dẹp thường xuyên để chúng luôn đạt chuẩn trong vấn đề vệ sinh.

Lưu ý thứ hai, cũng vô cùng quan trọng đó là vấn đề về nhiệt độ. Chúng ta đề biết, mỗi loại sản phẩm sẽ cần một nhiệt độ khác nhau để bảo quản chúng. Và thuốc hay dược phẩm cũng vậy, so với với thực phẩm thì loại sản phẩm này cần được bảo quản ở nhiệt độ cao hơn. Dao động trong khoảng 8 – 10 độ C.

Muốn đảm bảo được mức nhiệt như thế này, nhà thi công cần phải nghiên cứu kỹ trước khi thi công. Làm sao thiết kế được hệ thống máy, hệ thống quạt gió phù hợp.

Lưu ý thứ ba, lưu ý đặc biệt về vấn đề không gian, không gian cần đủ rộng rãi để chứa được số thuốc trong kho. Không để lẫn lộn những loại thuốc khác với nhau, sẽ có những ảnh hưởng không tốt. Để làm được điều này, chúng ta cần tính toán số thuốc sản xuất trước khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thuôc dược phẩm. Để số lượng phù hợp với diện tích.

Những lưu ý cho việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thuôc dược phẩm

Lắp đặt kho lạnh ở đâu uy tín?

Quay lại với vấn đề lắp đặt kho lạnh bảo quản thuôc dược phẩm, ở một khía cạnh khác. Chúng ta sẽ tìm hiểu đâu là địa chỉ lắp đặt uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi xin được giới thiệu một đơn vị thi công hàng đầu thị trường đó là Công ty TNHH TM & DV Điện lạnh Việt Nhật. Trên thị trường hiện nay, Việt Nhật đang là một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực thi công, sửa chữa điện lạnh.

Tại đây, bạn sẽ có những sản phẩm uy tín chất lượng nhất để bảo quản thuốc, dược phẩm cho doanh nghiệp mình.

Thuốc, dược phẩm là một sản phẩm mang đậm tính đặc thù. Chính vì thế, mà khi thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thuôc dược phẩm chúng ta cần phải nắm rõ được những lưu ý trên. Để hệ thống được lắp đặt chính xác và có thể hoạt động lâu dài không có lỗi sau thi công.

 
 

Xem thêm bài viết: http://biquyetloisua.com/blog/472
2020-03-29
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *