Trang chủ

Đài báo đưa tin nhiều vụ mất toàn vệ sinh thực phẩm nên nhiều khách nhờ em tìm hộp đựng cơm mang đi làm

Đài báo đưa tin nhiều vụ mất toàn vệ sinh thực phẩm nên nhiều khách nhờ em tìm hộp đựng cơm mang đi làm. Vừa tận dụng mua cháo cho bé tốt đừng hỏi lun. THERMOS CỰC KÌ ĐẮT NẾU K CÓ SALE ĐẤY Ạ
May quá Hãng Thermos Nhật đang có deal sale Hộp cơm về tay chỉ #750k
Set gồm 1 phích giữ nhiệt 360ml (lên đến 8h nhiệt độ 70oC), 2 hộp nhựa 260ml, 1 hộp đựng đũa và 1 túi đựng đồ xinh xắn
?Em đang dùng hộp cơm Thermos đã 5 năm nay rồi, Thích cực kỳ ạ. Nếu nấu buổi sáng thì trưa mở ra tất cả đều nóng hổi như mới nấu. Để đến tối thì vẫn còn ấm ấm.
?Đặc biệt ko bao h tràn nước canh hay sốt ra ngoài nhé, doăng cao su rất chắc nhé.
? em dùng 5 năm rồi nhưng các chi tiết vẫn còn mới nguyên, nhựa ko hề bị xước tí nào, vỏ ngoài hộp cơm cũng thế, đũa hay hộp đựng đũa vẫn đepj nguyên. Chỉ có túi vải đứng hộp cơm thì hơi cũ đi vì em quăng quật nhiều. Thật sự là xứng đáng tiền bỏ ra.
?Hộp cơm giữ nhiệt được sản xuất bởi Thermos Nhật Bản với tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cao để phục vụ thị trường Nhật Bản nội địa.
?Các ngăn đựng thức ăn được làm bằng vật liệu nhựa cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh, có thể sử dụng được với máy rửa bát, lò vi sóng (cho vào lò khi đã tháo nắp đậy).
?Thiết kế thông minh giữ nhiệt bằng lớp chân không giúp giữ nóng cơm và thức ăn mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon của bữa ăn như mới nấu.Thức ăn để từ sáng đến trưa vẫn nóng sốt.Kèm theo túi xách tiện dụng cùng đũa và hộp đựng đũa.
2020-01-13
1 Bình luận:
・グエン ディンコイ
2020-01-12 19:28:47
Dung Nguyen có phải cái mờ chị bảo e đây k??Để e quất..

Bình luận

Tên *
Bình luận *