Trang chủ

Xét tuyển y dược cần những giấy tờ gì?

Y Dược là một trong những ngành học được nhiều các bạn học sinh cũng như phụ huynh quan Không ít người băn khoăn không biết một bộ hồ sơ đầy đủ để xét tuyển y dược cần những giấy tờ gì tại Trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội. Những thông tin trong bài viết bên dưới chắc chắn sẽ hữu ích đến với bạn.

Hồ sơ xét tuyển y dược cần có những giấy tờ gì?

Để có thể nộp hồ sơ vào ngành y dược của trường các học viên cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như là:

Giấy đăng ký xét tuyển ngành y dược.

Bằng tốt nghiệp THPT (bản photo có công chứng).

Học bạ THPT ( có photo công chứng).

Giấy khai sinh ( photo có công chứng).

Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (bản sao).

Phong bì có dán tem và ghi địa chỉ của người nhận.

4 ảnh 3x4.

Đây đều là những giấy tờ rất cần thiết đảm bảo để quá trình xét duyệt diễn ra chuẩn xác cũng như có đủ điều kiện để trúng tuyển và tham gia học tập tại ngôi trường cao đẳng này.

Tại sao nên xét tuyển y dược tại Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội 

Dù hiện nay có rất nhiều nhà trường cung cấp ngành học y dược đến với các học viên nhưng Trường Cao Đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội là một trong những ngôi trường mà bạn không nên bỏ qua.

Đây là một trường có chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực ngành Y dược tại Hà Nội. Hàng năm có đến hơn 3000 cử nhân đạt trình độ cao cũng như đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của ngành Dược trên cả nước.

Đặc biệt là nhà trường luôn xây dựng một lộ trình, chương trình học ngành y dược vô cùng rõ ràng. Với hệ thống phòng học cũng như thực hành được đầu tư một cách bài bàn cũng như có các trang thiết bị y tế cao cũng như hiện đại đạt tiêu chuẩn trong ngành giáo dục.

Giảng viên của trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm cũng như chuyên môn vô cùng tốt đảm bảo quá trình giảng dạy luôn đạt được hiệu quả cao cũng như chất lượng tốt nhất đến với người học.

Chi phí học tập tại ngôi trường này cũng không đắt và phù hợp với nhiều học viên nên các gia đình không phải lo lắng về vấn đề học phí khi tham gia học tại trường.

Với những thông tin trên mong rằng bạn nắm bắt được những thông tin về xét tuyển y dược một cách nhanh chóng và tốt nhất. Từ đó làm đủ giấy tờ hồ sơ và tham gia học tập tại nhà trường. 

2021-07-18
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới