Trang chủ

Giá gạch aac uy tín chất lượng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay để cải thiện chất lượng các công trình con người đã phát ra những loại gạch mới với các ưu điểm vượt trội hơn so với gạch truyền thống điển hình là gạch aac chúng đáp ứng được các tiêu chí như khả năng cách nhiệt, cách âm, nhẹ để giúp công trình có tuổi thọ cao tránh bị hư hỏng nhanh. Đây là loại gạch được sử dụng tương đối phổ biến ở các đơn vị xây dựng.

Vậy gạch aac là gì và ở đâu cung cấp sản phẩm này uy tín chất lượng? Hãy cùng tham khảo câu trả lời ngay qua bài viết dưới đây nhé ngoài ra bài viết còn cung cấp giá gạch aac uy tín dành cho bạn.

Những ưu điểm của gạch aac

Gạch aac hay còn được gọi với cái tên khác là gạch bê tông chưng khí áp, mẫu gạch này có xuất xứ từ Châu  u cụ thể tại Thụy Điển và được phát minh vào năm 1924. Từ đó đến nay mẫu gạch này với nhiều ưu điểm vượt trội đã được nhiều quốc gia ứng dụng vào việc xây dựng các công trình nhà ở, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,…

Báo Giá Gạch AAC, Gạch Bê Tông Siêu Nhẹ 2021. Chiết Khấu Cao

Loại gạch này được làm từ các nguyên liệu đơn giản dễ tìm ví dụ như cát, đá, vôi, thạch cao, hợp chất nhôm,… Các nguyên liệu này khi trộn lại với nhau theo tỉ lệ và quy chuẩn nhất định theo công nghệ chưng áp khí. Sau đó chúng sẽ được cho vào khuôn tạo hình và hấp nóng trong 12 tiếng ở nhiệt độ 8000 độ C. Vì đây là loại gạch không nung nên trong quá trình sản xuất không gây ra các chất thải là ô nhiễm môi trường.

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này là có trọng lượng rất nhẹ chúng chỉ nặng 1 nửa so với gạch nung thông thường nếu bạn nghĩ việc một viên gạch nổi trên mặt nước là điều không thể thì việc acc sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ đó khi loại gạch nhẹ này có khả năng nổi dễ dàng trên mặt nước. 

Với thiết kế bao gồm các lỗ nhỏ li ti nhờ vậy cản lực âm thanh truyền từ môi trường bên ngoiaf vào không gian bên trong hiệu quả. Loại gạch này còn không bắt lửa bởi vậy chẳng may nếu hoả hoạn xảy ra thì sẽ giảm thiểu được thiệt hại về người và tài sản. 

Hass- chuyên cung cấp gạch acc uy tín chất lượng

Hass là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm gạch chất lượng hứa sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cùng giá thành tốt nhất trên thị trường. Hãy truy cập webiste hass.vn để biết thêm thông tin chi tiết. 

Xem thêm: https://hass.vn/bao-gia-gach-khong-nung-danh-cho-khach-hang/
Xem thêm bài viết: http://www.ammukamaldoraman.org/2021/06/19/bang-gia-gia-gach-chong-nong-bao-nhieu-xem-ngay/
2021-06-19
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *