Trang chủ

Sơn bê tông pukaco được ứng dụng vào công trình nào?

sơn bê tông pukaco là phương pháp làm giả bê tông thay vì việc phải đổ bê tông theo thức ghép cốp pha. Pukaco sử dụng phương pháp thi công chuyên nghiệp và thi công trên bề mặt tường đã được sơn lót, tạo các hiệu ứng loang lổ do khả năng phản sáng của sơn và sự tinh tế trong kỹ thuật của thi công tạo nên. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết quy trình sơn bê tông tại Pukaco nay trong bài viết dưới đây.

Quy trình thi công cơ bản của sơn bê tông pukaco

- Đầu tiên là thi công lớp nền: Sử dụng sơn tạo nền cho bức tường bê tông pukaco có một màu như hiệu ứng mà khách hàng đã chọn lựa, sơn bê tông tại Pukaco có rất nhiều mẫu đa dạng, chúng tôi đảm bảo luôn có  sẵn các mẫu cho khách hàng tìm hiểu và lựa chọn thực tế nhất.

- Thi công lớp 2: Tiến hành sơn lớp 2 bằng cách sử dụng sơn tạo lớp 2 giúp bề mặt tường thi công có được hiệu ứng mong muốn . Khâu này rất quan trọng và là một trong những khâu đồi hỏi kỹ thuật người thợ cao để tạo các hiệu ứng như ý muốn.

- Bước cuối cùng là sơn phủ bóng: Một lớp phủ bóng lên bề mặt tường khi đã hoàn thiện giúp bề mặt nhẵn bóng, mịn màng và bảo vệ thật tốt bức tường. Sơn phủ bóng giúp bức tường dễ dàng được lau chùi sạch sẽ không sợ bám bẩn. Đặc biệt, thi công sơn bê tông pukaco không gây bụi bẩn vì đây là sơn hiệu ứng nên không phải mài giáp giúp cho khu vực thi công luôn sạch sẽ.

Sơn bê tông pukaco được ứng dụng vào công trình nào?

Ứng dụng của sơn bê tông pukaco

Sơn bê tông pukaco đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng hiện nay, sơn mang đến màu sắc của bê tông tạo nên không gian sang trọng và một cảm giác cực thoải mái và mát mẻ. Sử dụng sơn bê tông pukaco giúp tạo nên bề mặt tường nhà như vừa được đổ bê tông và đã tháo cốp pha, nó vô cùng trong các quán cafe, nhà chung cư, biệt thự,… mang tới không gian mới lạ, độc đáo. 

Và đây cũng là dòng sơn thuộc danh mục sơn trang trí nội ngoại thất, tạo cho căn phòng của bạn đẹp hơn theo phong cách cổ điển, tạo lên bề mặt nhẵn mịn giúp gia đình lau chùi dễ dàng nhờ được phủ một lớp bóng lên bề mặt. Vì sơn có tính chất cứng cùng màu xám tạo cảm giác lạnh, nó rất thích hợp với phòng giải trí, thư giãn giúp gia đình có thể thoải mái thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về sơn bê tông pukaco, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp thi công trang trí đặc biệt này, hãy liên hệ ngay với Pukaco!

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/products/son-be-tong-pukaco
Xem thêm bài viết: http://www.iskandarzulkarnain.net/news/detail/nhung-van-de-can-biet-ve-son-gia-be-tong-5850.html
2021-05-22
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới