Trang chủ

Báo giá gạch siêu nhẹ không nung

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chất lượng nhà ở, các công trình được nâng cao về chất bởi chúng ta đã áp dụng các máy móc công nghệ giúp cho việc xây dựng trở nên nhanh chóng và có độ chính xác cao. Ngoài ra các nguyên vật liệu cũng được sử dụng các loại tốt nhất với nhiều cải tiện đem lại hiệu quả trông thấy và sản phẩm gạch nhẹ không nung là sản phẩm đang được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi vào mọi công trình.

Vậy để hiểu rõ và có thông tin cụ thể về sản phẩm này thì không phải ai cũng nắm rõ chính vì vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được những thông tin về sản phẩm này nhé đồng thời bài viết cũng sẽ cung cấp địa chỉ và giá bán giá gạch siêu nhẹ không nung uy tín chất lượng dành cho bạn.

Những ưu điểm của gạch siêu nhẹ không nung

Gạch nhẹ không nung là loại gạch được sử dụng rộng rãi bởi hầu hết các công trình, nhà ở hiện nay bởi chúng đáp ứng được nhiều yếu tố khắt khe. Đây là sản phẩm có sự kết hợp của nhiều các nguyên liệu như xi măng, cát vàng, cát đen,… các nguyên liệu sau khi được trộn với nhau đã được ép và rung để tạo nên những viên gạch với những thành phần kết dính của chúng.

Tuy nhiên khác với các loại gạch truyền thống loại gạch nhẹ này không phải trải qua quá trình nung lên tạo ra các khí thải, chất thải giúp bảo vệ môi trường. Nếu bạn nghĩ rằng sản phẩm này nhẹ và không tốt như gạch nung truyền thống thì bạn đã nhầm bởi chúng thậm chí còn có khả năng chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ, cách âm, cách nhiệt tốt vượt trội. 

 Loại gạch này được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại, với kết cấu bê tông rỗng và cường độ chịu nén cao, kích thước đạt theo tiêu chuẩn, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chống thấm cao nên giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thi công.

Gạch không nung có kích thước có đa dạng và kiểu dáng khác nhau và có thể được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Loại gạch này có kích thước lớn hơn nhiều so với loại gạch nung truyền thống nên giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công cũng như tiết kiệm lượng vữa khi xây dựng.

Hass- thương hiệu chuyên cung cấp gạch không nung chất lượng

Hass là thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và sản xuất các loại gạch,vật liệu xây dựng uy tín chất lượng hứa sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cùng giá thành tốt nhất trên thị trường. Hãy truy cập website hass.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

2021-04-25
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *