Trang chủ

Khám phá cách sơn hoa văn trên tường cùng Pukaco    

Sơn hoa văn trên tường chính là một giải pháp tạo nên những kiến trúc độc đáo mang nét riêng vô cùng nghệ thuật cho gia chủ. Và tất nhiên, để có một bức tường Sơn hoa văn trên tường đẹp, cách chọn màu, chọn hoạ tiết và cách thi công sơn hoa văn trên tường là điều cần được hết sức lưu ý. Hãy cùng Pukaco khám phá tất tần tật về cách sơn hoa văn trên tường nào!

Cách chọn mua thiết bị và dụng cụ để sơn hoa văn trên tường

Khi chọn mua con lăn sơn hoa văn trên tường bạn cần để ý thật kỹ chất liệu cũng như tính chất của con lăn. Đặc biệt là phải xem xét kỹ đầu lăn hoa văn có quá mềm hay quá cứng. Nếu quá cứng thì hoạ tiết hoa văn được tạo ra không rõ nét còn nếu quá mềm thì hoạ tiết hoa văn sẽ bị lem và nhoè ra. 

Về màu sơn hoa văn trên tường và họa tiết trang trí, hiện nay có rất nhiều màu sơn và hoạ tiết trang trí tường được ra mắt, bạn có thể tham khảo trên website của Pukaco để có thể lựa chọn cho mình được nhưng màu sơn và những loại hình hoạ tiết phù hợp và đúng theo sở thích của bạn nhất. 

Khám phá cách sơn hoa văn trên tường cùng Pukaco    

Tiến hành thi công sơn hoa văn

- Bước 1: Lau sạch cọ lăn hoa văn để đảm bảo chất lượng khi thi công và pha sơn theo bảng màu đã lựa chọn hoặc đã được tư vấn.

- Bước 2: Lấy 1 lượng sơn pha vừa đủ và khay sơn. Lúc tiến hành đổ sơn vào khay nên nhớ chỉ đổ ngập 2/3 ống tiếp sơn dưới để đảm bảo vừa đủ lượng sơn, giúp cho lúc nhúng con lăn đều lên bề mặt ống lăn họa tiết và không bị thừa quá nhiều sơn.

Nhúng cọ lăn sơn hoa văn vào lượng sơn trong khay và lăn đều lên tường. Lượng sơn lấy cần chú ý một lượng  vừa đủ không quá nhiều vì sẽ khiến hoa văn bị chảy sơn rất mất thẩm mỹ.

- Bước 3: Đặt con lăn sơn lên tường thi công và lăn với tốc độ vừa phải, không quá nhanh cũng không được quá chậm để đảm bảo màu sơn đồng đều nhất. Khi lăn đường lăn thứ 2 chú ý để hoạ tiết nằm sát bên cạnh đồng thời chồng lên đường lăn thứ 1 từ 1cm đến 2cm.

Làm theo 3 bước trên, chắc chắn bạn sẽ có được những bức tường đẹp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa tin tưởng và tay nghề của mình, hãy đến với Pukaco. Chúng tôi không chỉ cung cấp vật liệu và dụng cụ sơn hoa văn trên tường mà còn có đội ngũ nhân viên thi công sơn hoa văn trên tường sở hữu những dôi tay tài ba cùng nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang cho bạn những bức tường được sơn hoa văn mới mẻ, độc đáo và đầy tính nghệ thuật.aa


 

2021-04-16
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *