Trang chủ

Quy trình xây dựng chương trình đào tạo chuẩn mẫu dành cho các doanh nghiệp

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay, muốn phát triển được lâu dài và bền vững đều thiết phải có sự hỗ trợ của một đội ngũ nhân lực tài năng. Để làm được điều đó, trong quá trình làm việc không thể thiếu được quy trình xây dựng chương trình đào tạo. Đây chính là chìa khóa để tạo ra được một đội hình giỏi, năng động và tâm huyết.

Vì sao phải đào tạo trong doanh nghiệp 

Không có bất cứ một doanh nghiệp nào có thể phát triển và thành công dựa trên một cá nhân. Nó cần thiết phải được hợp lực và hỗ trợ từ nhiều người khác nhau. Muốn bền vững, đội ngũ nhân lực của bạn cần phải đảm bảo có đủ các loại kiến thức chuyên ngành để có thể hỗ trợ cho công việc tốt nhất.

https://file.hstatic.net/1000272761/file/quy_trinh_dao_tao_noi_bo_35c5285e5b4d4beea1186fc864ab669e_grande.png

Khi nhân lực được đơn vị doanh nghiệp đào tạo, cơ hội thăng tiến sẽ cao hơn và thời gian gắn bó lại chắc chắn cũng vì thế mà lâu dài hơn. Đồng thời, doanh nghiệp cũng tận dụng được tối đa nhân lực, giảm thiểu được việc tuyển dụng mới, tiết kiệm được nhiều kinh phí hơn.

Quy trình xây dựng chương trình đào tạo là bước đầu tiên mà bất kể đơn vị nào cũng cần nắm bắt và thực hiện để chuẩn bị mở lớp đào tạo. Khâu chuẩn bị càng kỹ càng thì các bước tiếp theo sẽ càng đơn giản hơn. Đảm bảo đáp ứng tốt được mong muốn và dễ dàng đạt được mục tiêu.  

Quy trình xây dựng chương trình đào tạo chuẩn mẫu 

Chương trình đào tạo có thể được xây dựng dưới nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo mang lại được hiệu quả tốt nhất, nên thực hiện theo một quy trình nhất định.

Trước hết, đơn vị cần xác định được tầm quan trọng và nhu cầu của việc đào tạo. Sau đó, lên một kế hoạch chi tiết cho việc đào tạo bao gồm các bước như thế nào, cần có những nội dung gì, quy trình thực hiện ra sao. Cuối cùng, tiến hành đánh giá kết quả và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Trong quy trình xây dựng chương trình đào tạo, bước quan trọng nhất chính là khảo sát và lên kế hoạch. Thực tế, không phải đơn vị nào cũng có thể tự mình thực hiện hiệu quả được bước này. Đại đa sô các doanh nghiệp hiện nay đều nhờ đến sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ.

Des.vn là một trong những cái tên tiêu biểu hàng đầu. Tại đây, với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, dồi dào, luôn luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn tốt nhất. Cam kết làm việc hiệu quả, trách nhiệm cao, chi phí dịch vụ hợp lý và phải chăng.
Liên hệ ngay với Des.vn nếu bạn đang gặp khó khăn về quy trình xây dựng chương trình đào tạo. 
 

2020-09-27
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới